Màng Lọc Hepa Máy Coway AP-1008DH

Thông số chi tiết sản phẩm màng lọc HEPA máy Coway AP-1008DH

Thông số chi tiết sản phẩm màng lọc HEPA máy Coway AP-1008DH
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Nhập khẩu chất lượng cao, mới 100%
 • Kích thước: 370 x 280 x 25 (mm)
 • Vật liệu chế tạo: hẩu lốn giấy công nghệ cao

Công dụng màng lọc HEPA máy Coway AP-1008DH


Công dụng màng lọc HEPA máy Coway AP-1008DH
 • Màng lọc HEPA giúp giữ lại tất cả các hạt bụi cực kỳ nhỏ, kích thước 0,3 micromet trong không khí.
 • Tiêu diệt đến 99% vi khuẩn, vi rút.
 • dòng bỏ những Nguyên nhân gây dị ứng: phấn hoa, bào tử nấm, bọ mạt…
 • Tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và những tế bào nấm mốc
 • Lọc giữ lại những mẫu khói: khói thuốc, đốt rơm rạ…
 • Bảo vệ đường hô hấp.

Tuổi thọ

Thông thường màng lọc HEPA của máy lọc khí Coway AP-1008DH có thời gian dùng khoảng 1-5 năm, Tuy nhiên nó có thể dùng dài hơn ví như người sử dụng biết biện pháp vệ sinh và bảo quản đúng giải pháp.

Hướng dẫn dùng

 • Vệ sinh máy trước khi lắp màng lọc mới.
 • Lắp đúng vị trí và đúng hướng màng lọc theo chỉ dẫn nhà sản xuất.
 • Vệ sinh định kỳ 1-2 lần/tháng.
 • Vệ sinh màng lọc khí bằng chổi mềm Ngoài ra máy hút bụi công suất nhỏ.
 • Lưu ý: không sử dụng nước Ngoài ra những vật cứng nhọn.

Bao lâu nên thay màng lọc không khí?

Màng lọc là bộ phận quan trọng nhất của máy làm sạch không khí. Tùy theo mỗi hãng có sẽ thời điểm sử dụng màng lọc máy lọc không khí là khác nhau: 1 năm, 2 năm, 3 năm liên tục thậm chí 10 năm. Tuy vậy, ở Việt Nam mức độ ô nhiễm cao, tần xuất lọc khí cao gấp và đặc biệt là phương pháp vệ sinh màng lọc định kỳ sẽ quyết định đến tuổi thọ của những màng lọc khí.

Màng lọc thô

Màng lọc này xếp ở vị trí trước hết trong chuỗi màng lọc bầu không khí, làm cho bằng nhựa Hoặc kim dòng giúp lọc sạch các cái tạp chất thô, kích thước lớn trong không khí như tóc, bụi bẩn dòng lớn, sợi vải, sợi bông… Màng lọc thô dùng bền bỉ, thường không bị hư hỏng trong suốt quá trình sử dụng.

Màng lọc than hoạt tính

Cấu tạo trong khoảng Carbon giúp khử sạch mùi độc hại, khó chịu trong bầu không khí như mùi mồ hôi, mùi hôi chó mèo, thuốc lá, múi thức ăn... Sau một thời gian dùng, màng lọc này chẳng thể tiếp thụ thêm mùi và chất độc nữa nên cần thay thế. Bạn nên thay màng lọc than hoạt tính sau 1-2 năm tùy Hãng sản xuất.

Màng lọc phấn hoa

Giúp khử các chất gây dị ứng do phấn hoa, giữ lại bụi phấn ở màng lọc. Màng lọc này chỉ có ở các may loc khong khi cao cấp. Tuổi thọ màng lọc này từ 6-12 tháng tùy thời điểm bạn sử dụng may loc khi nhiều hay ít.

Màng tạo ẩm

Màng tạo ẩm được trang trang bị trên các cái máy làm sạch không khí có công dụng tạo ẩm, gắn tại khay đựng nước Hoặc trước quạt hút. Khi máy tạo ẩm, nước thêm từ bên ngoài vào sẽ đi qua màng lọc nước, đảm bảo lượng hơi nước tỏa ra ngoài không gian tinh khiết, sạch sẽ, tốt cho da, nâng cao hệ hô hấp. Bạn nên thay mới khoảng 2 năm/lần.
Vài model sản phẩm có tính năng tạo ẩm: Hitachi EP A6000, EP A7000, EP A9000, Coway APM-1010DH, Sharp KC-F30EV-W…

Màng lọc HEPA

Màng lọc HEPA có tác dụng lọc sạch các chiếc bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút có kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 0,3 micron mà mắt thường không thấy được, hiệu quả lọc sạch đến 99,97%. Tuổi thọ của màng lọc Hepa thường trong khoảng 3-10 năm, tùy Hãng sản xuất và mức độ ô nhiễm của môi trường dùng.
Theo các chuyên gia, bạn nên dùng máy lọc không khí Coway và Hitachi. Đây là 2 thương hiệu cao cấp được ưa chuộng ở Việt Nam, khả năng lọc sạch ô nhiễm và tuổi thọ màng lọc cao.
Trong quá trình sử dụng, để thời gian thay mới màng lọc được lâu hơn, bạn nên kiểm tra và vệ sinh màng lọc định kỳ 1-2 lần/tháng.
Nhất là, may loc khi Hitachi EP-L110E được trang bị Robot vệ sinh màng lọc Hàng ngày. Cho nên, toàn bộ màng lọc của model này có tuổi thọ lên đến 10 năm.
Trong giai đoạn sử dụng, nếu gặp bất cứ rào cản nào, Quý khách có thể liên hệ hotline 0914.25.6886 – 0987.55.77.99 Hoặc truy cập website: duongkhi.blogspot.com để được trợ giúp kịp thời.

Share:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Popular Posts

Lưu trữ Blog

Nhãn

About

Lưu trữ Blog